• HOME
  • Giới thiệu về trường

Giới thiệu về trường

Lời chào hỏi

Giám đốc

Phương châm của tập đoàn LALL là(Live And Let Live)nghĩa là “cùng nhau sinh sống”.Cụ thể hơn là xây dựng một xã hội mà cả người trẻ và người già cùng nhau đồng cảm và sinh sống. Từ trước tới nay tập đoàn LALL chỉ tập trung vào các hoạt động trong nước nhưng từ nay về sau tập đoàn đang hướng tới một tầm nhìn mới, đó là thiết lập một xã hội “giao lưu với cộng đồng quốc tế”. Cụ thể hóa bằng việc thành lập trường Nhật ngữ Shibuya LALL. Chúng tôi muốn làm sâu sắc thêm quan hệ quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản với các nước trên thế giới và đào tạo nguồn nhân lực có thể trở thành cầu nối giao lưu quốc tế trong các lĩnh vực kinh doanh cũng như là văn hóa bằng việc tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật, văn hóa Nhật cho các bạn trẻ trên thế giới.

Hiệu trưởng

Trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật, tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng nhật tại các trường Nhật ngữ, đại học và trung tâm nghiên cứu…Tôi sẽ cố gắng hết sức đem đến cho du học sinh nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nền văn hóa phong phú của Nhật Bản. Ngoài ra, tôi cũng muốn hướng tới xây dựng một trường học có thể hỗ trợ du học sinh có cuộc sống du học đầy đủ, yên tâm học hành và có thể đạt được ước mơ của mình.

Hỗ trợ 7 vấn đề

Nhân viên và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các em học sinh toàn diện về mọi mặt cũng như động viên để các em yên tâm học tập ở Nhật. Tập đoàn LALL cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các em về mặt đời sống như là nhà ở, y tế.

1Hỗ trợ học tập
Thông qua các buổi nói chuyện định kì, giáo viên có thể nắm rõ tình hình học tập cũng như là giám sát sát sao tiến độ học tập của từng học sinh.
2Hỗ trợ tư vấn thi lên đại học, trung cấp
Hướng tới mục tiêu 100% học sinh đỗ vào các trường đại học, trung cấp. Giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng học sinh.
3Hỗ trợ tìm việc làm
Hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch, cách phỏng vấn cho các bạn học sinh có mong muốn nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.
4Hỗ trợ ngôn ngữ
Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung. Trường có đội ngũ nhân viên người Việt, người Trung Quốc là những người có kinh nghiệm du học.
5Hỗ trợ khám sức khỏe
Có thể khám sức khỏe trong bệnh viện của tập đoàn. Vì có tham gia bảo hiểm du học sinh nên các bạn không cần phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh.
6Hỗ trợ nhà ở
Giới thiệu ký túc xá, phòng riêng cho du học sinh. Ngoài ra, công ty bất động sản của tập đoàn sẽ hỗ trợ tìm nhà.
7Hỗ trợ đời sống
Hỗ trợ cuộc sống ở Nhật như là hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng, cách phỏng vấn khi đi xin việc làm thêm…

Giới thiệu về ngôi trường

Trường nằm cách ga Hatagaya tuyến Keio-shin 5 phút đi bộ. Mặc dù trong lòng thành phố nhưng trường lại nằm trong khu dân cư yên tĩnh. Đối với du học sinh thì đây có thể coi là môi trường học tập lý tưởng. Từ ga Hatagaya cạnh trường học có thể đi tàu điện lên ga Shinjuku mất khoảng 4 phút. Ngoài ra cũng có thể đi từ từ ga Hatagaya tới ga Shibuya bằng tàu điện hay xe bus mất tầm 15 phút. Chính vì thế, đây có thể coi là vị trí cực kì thuận lợi cho việc đi học, đi mua sắm, đi làm thêm….

Trường học

Thông tin công ty quản lý

Sơ đồ giải thích tập đoàn LALL

Trường Nhật ngữ này thuộc tập đoàn LALL – tập đoàn gồm 18 công ty và 1 bệnh viện. Trường sẽ hỗ trợ cho du học sinh về mọi mặt như là học tập, đời sống, tư vấn thi lên đại học, tìm việc…

Công ty cổ phần LALL Human Holdings

Asahiseimei Miyamasuzaka bldg.6F, 1-9-8, SHIBUYA, SHIBUYA-Ward, TOKYO,JAPAN
URL:https://www.lallgroup.com/